AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN HÀM TÂN

TÀI TRỢ AN SINH XÃ HỘI NĂM 2018

Ngày 15/11/2018 tại trụ sở Trạm Y tế xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Agribank Chi nhánh huyện Hàm Tân đã tổ chức lễ bàn giao dụng cụ y tế do Chi nhánh tài trợ.

Tham dự lễ bàn giao có đại diện UBND xã Sơn Mỹ, các hội đoàn thể và đại diện đơn vị tài trợ và nhận tài trợ. Xã Sơn Mỹ là một xã bãi ngang, đa số người dân sống bằng nghề làm nông, đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhất là việc khám chữa bệnh ban đầu tại xã. Những dụng cụ y tế được bàn giao đợt này có trị giá 8 triệu đồng, là những dụng cụ, thiết bị cần thiết cho hoạt động thường ngày của Trạm y tế.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao dụng cụ y tế cho xã Sơn Mỹ huyện Hàm Tân, ông Phan Bá Cường - Giám đốc Agribank chi nhánh Hàm Tân cho biết: Cùng với hoạt động kinh doanh, Agribank huyện Hàm Tân luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Hàng năm, ngoài kinh phí từ chuyên môn, cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Hàm Tân đều tự nguyện dành một phần thu nhập từ tiền lương của mình để đóng góp vào quỹ an sinh xã hội của đơn vị nhằm mục đích tài trợ: học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo…

Đại diện trạm y tế xã Sơn Mỹ, Hàm Tân

nhận tài trợ dụng cụ y tế từ ông Phan Bá Cường - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Hàm Tân

Đức Dũng