AGRIBANK BÌNH THUẬN ĐƯA KHÁCH HÀNG ĐI DU LỊCH

THEO CHƯƠNG TRÌNH “TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG”

Cuối tháng 10 vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đưa khách hàng đi du lịch năm 2016 theo chương trình chăm sóc khách hàng “Tích lũy điểm thưởng”.

Để chăm sóc khách hàng chu đáo, từ tháng 08/2010, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã triển khai chương trình “Tích lũy điểm thưởng”. Chương trình sẽ tích lũy điểm cho khách hàng dựa trên số dư bình quân huy động hàng tháng của từng khách hàng, hiện tại mỗi 01 điểm tích lũy tương đương 05 triệu đồng hoặc 250 USD số dư bình quân/tháng. Khi khách hàng tích lũy đủ 36.000 điểm sẽ được đi du lịch trong nước, đủ 72.000 điểm sẽ được đi du lịch nước ngoài. Chương trình đã tạo nên sự gắn bó giữa khách hàng và Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận, số lượng khách hàng tăng dần qua từng năm, nguồn vốn huy động cũng tăng theo, sự tăng trưởng từ 2.439 tỷ đồng năm 2009 lên 9.337 tỷ đồng (tháng 10/2016) tiền gửi là minh chứng rõ nét.

 

Khách hàng của Agribank Bình Thuận tham quan vườn thú Sriracha Tiger Zoo (Thái Lan).

Theo quy định, hàng năm chương trình này đều được đăng ký với Sở Công thương tỉnh Bình Thuận, ngoài ra, từ năm 2016 việc tổ chức đưa khách hàng tích lũy đủ điểm đi du lịch được thực hiện sau khi có phê duyệt của Tổng Giám đốc Agribank.

Sau 6 năm triển khai từ 2010-2015, đã có 112 khách hàng đi du lịch trong nước và 90 khách hàng đi du lịch nước ngoài sau khi đã tích lũy đủ điểm theo chương trình. Năm 2016, theo số điểm tích lũy và nguyện vọng của khách hàng, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức đi du lịch Thái Lan cho 31 khách hàng và đi du lịch Phú Quốc - Cần Thơ - Mekong tour cho 58 khách hàng.

Khách hàng của Agribank chi nhánh Bình Thuận tham quan Phú Quốc.

Đi tour Thái Lan 6 ngày 5 đêm, khách hàng đã được tham quan chùa Phật Vàng, Vườn Bướm Saithip - Trung tâm Yến Sào, nhà hàng xoay 86 tầng, vườn thú Sriracha – Tiger Zoo, Vườn nhiệt đới Nong Nooch, Công viên Safari World… Còn với tour trong nước, trong 4 ngày 3 đêm theo lịch trình Phú Quốc - Cần Thơ - Mekong tour, khách hàng được tham quan Di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, tham quan Bãi Sao, khu nuôi cấy ngọc trai, chợ nổi Cái Răng… và tại Khu du lịch Vinh Sang khách hàng đã được hóa thân thành nông dân để tát gàu sòng, be mương tát cá, thưởng thức ẩm thực Nam bộ thời khẩn hoang, tham quan Cù lao Thới Sơn…

Với một lịch trình được thiết kế phù hợp và chặt chẽ, kết hợp với việc lựa chọn đơn vị du lịch lữ hành có kinh nghiệm và uy tín, tour du lịch đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, sau chuyến đi, khách hàng luôn tỏ rõ sự hài lòng, thích thú vì đã được quan tâm chăm sóc chu đáo, được thưởng ngoạn những danh lam thắng cảnh và đây là cơ sở bền vững của sự hợp tác lâu dài giữa khách hàng và Agribank Bình Thuận.