AGRIBANK BÌNH THUẬN

TỔ CHỨC LỄ BỐC THĂM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

“MÙA KIỀU HỐI AGRIBANK 2019,

NHẬN TIỀN NHANH – NHIỀU QUÀ TẶNG”

Sáng ngày 12/03/2019, tại Hội trường của Hội sở tỉnh, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ bốc thăm kết quả chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank 2019, nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng”, đến dự lễ bốc thăm có ông Phan Thanh Én - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Thuận; bà Phan Thị Thanh Loan - Trưởng phòng quản lý thương mại Sở Công thương Bình Thuận và đại diện khách hàng. Ông Ngô Tấn Phúc - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thuận - chủ trì Lễ bốc thăm.

Trong thời gian từ ngày 01/01/2019 đến 28/02/2019, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank 2019, nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng” trên phạm vi toàn tỉnh Bình Thuận. Kết thúc chương trình khuyến mại, tổng số tiền chi trả kiều hối thông qua chương trình là xấp xỉ 2 triệu USD với sự tham gia của gần 2.000 lượt khách hàng.

Theo thể lệ chương trình, mỗi khách hàng khi nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank Bình Thuận sẽ nhận được phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng. Cụ thể: sau mỗi giao dịch chi trả Western Union thành công, khách hàng được nhận 02 phiếu rút thăm may mắn giống nhau để lưu trữ tại chi nhánh/phòng giao dịch 01 phiếu, 01 phiếu khách hàng giữ lại để đối chiếu. Phiếu có đóng dấu của chi nhánh, ghi thông tin: Họ và tên; số CMND, điện thoại, địa chỉ khách hàng, mã số nhận tiền của khách hàng, phiếu phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa. Sau khi kết thúc thời gian khuyến mại, phiếu dự thưởng sẽ được niêm phong gửi về Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổng hợp, kiểm tra để chuẩn bị cho Lễ bốc thăm dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương, Ngân hàng Nhà nước và đại diện khách hàng.

Tại Lễ bốc thăm, ông Ngô Tấn Phúc, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận, trong phát biểu khai mạc đã có lời tri ân đến khách hàng đã có nhiều năm đồng hành gắn bó với dịch vụ chi trả kiều hối của chi nhánh.

Trong phần bốc thăm xác định khách hàng trúng giải do đại diện khách hàng thực hiện, giải nhất là 01 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng đã xác định được chủ nhân là khách hàng Huỳnh Xuân Hiền của chi nhánh Lagi; hai khách hàng Châu Văn Chất và Huỳnh Thị Kim Ly trúng giải nhì mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng. Chủ nhân của các giải ba, tư và khuyến khích cũng đã được xác định sau khi bốc thăm.

Nhằm thu hút khách hàng nhận tiền kiều hối Western Union trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, bên cạnh chương trình khuyến mại kiều hối của Trụ sở chính, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức thành công chương trình khuyến mại kiều hối của chi nhánh.

Một số hình ảnh tại Lễ bốc thăm:

Minh Tuấn