GIỚI THIỆU  l  MẠNG LƯỚI  l  LIÊN HỆ

 
   

 

 

 

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin

   0252.3818.800 - 0941.584.000

 
       
 

Trang chủ

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp

Hỏi đáp

 
 

AGRIBANK BÌNH THUẬN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI CÁN BỘ

“GIỎI CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ” NĂM 2019

Ngày 21/09/2019, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thi cán bộ “Giỏi chuyên môn nghiệp vụ” năm 2019 tại Hội trường của Hội sở tỉnh. Tham gia Hội thi có 104 cán bộ, nhân viên của Hội sở tỉnh và 14 chi nhánh loại II trực thuộc.

Ông Đỗ Văn Dũng – Phó Giám đốc Agribank Bình Thuận - trao giải Hội thi

Các thí sinh tham gia Hội thi được tuyển chọn từ các chi nhánh sau vòng thi cơ sở, Hội thi cán bộ Agribank Bình Thuận “Giỏi chuyên môn nghiệp vụ” năm 2019 có 3 chuyên đề: Chuyên đề 1 gồm các nội dung: Kế toán, Sản phẩm dịch vụ và Tin học văn phòng; Chuyên đề 2 gồm: Tín dụng, Sản phẩm dịch vụ và Tin học văn phòng; Chuyên đề 3 gồm: Sản phẩm dịch vụ và Tin học văn phòng. Mỗi chuyên đề gồm 100 câu hỏi, thí sinh trả lời trực tuyến trên máy tính trong vòng 100 phút.

Hội thi diễn ra nghiêm túc trong Hội trường trong khi các cổ động viên theo dõi trên màn hình truyền trực tiếp từ sảnh họp dưới tầng lầu kế bên để không khí cổ vũ không làm ảnh hưởng đến các thí sinh trong phòng thi.

Sau thời gian tranh tài không kém phần gây cấn và căng thẳng, kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về chi nhánh Hàm Mỹ, giải Nhì thuộc về Hội sở tỉnh, giải Ba thuộc về chi nhánh Lagi.

Cổ động viên cổ vũ Hội thi

Bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho người lao động giữa các chi nhánh, Hội thi còn khuấy động không khí học tập, củng cố kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, sản phẩm dịch vụ, nâng cao nhận thức văn hóa doanh nghiệp cho người lao động tại chi nhánh đồng thời là cơ sở để tuyển chọn thí sinh tham dự Cuộc thi Trưởng phòng và Cán bộ giỏi về Sản phẩm dịch vụ toàn quốc trong tháng 10 sắp tới.

Minh Tuấn

Copyright© Agribank Bình Thuận. Đ/c: 02 - 04 Trưng Trắc, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 818 850 - Fax: (0252) 3 819 604 - Email: binhthuan@agribank.com.vn